Hoá chất công nghiệp

Làm việc ở bất cứ đâu, nhưng giữ một địa chỉ uy tín

Hoá chất công nghiệp

Vai trò của chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp là tất cả những sản phẩm ra đời từ ngành công nghiệp hóa chất. Hóa chất công nghiệp được sản xuất và phát triển từ các nguyên liệu thô như không khí, nước và khoáng chất.

Có một số phân loại cho các loại sản phẩm từ ngành công nghiệp hóa chất. Trong hầu hết trường hợp, hóa chất công nghiệp có thể được chia thành 3 loại chính:

  • Hóa chất cơ bản
  • Hóa chất đặc dụng
  • Hóa chất tiêu dùng

Một loạt các ngành công nghiệp khác nhau (như xây dựng, sản xuất ô tô và các hoạt động sản xuất công nghiệp khác) đều yêu cầu sử dụng hóa chất công nghiệp. Nhiều công ty hóa chất xử lý nguyên liệu thô như dầu thô thành các sản phẩm tinh chế hơn được sử dụng trong toàn ngành.

Xu thế của ngành

Khoảng 80% lĩnh vực hóa chất công nghiệp có liên quan đến sản xuất polymer và nhựa. Tổng cộng 26% các hàng hóa này sau đó được sử dụng bởi chính ngành công nghiệp hóa chất trong các quy trình sản xuất khác. 

Hóa chất công nghiệp là những hóa chất mang tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Bảo vệ cây trồng (hoá chất phân bón, thuốc trừ sâu…), dùng trong in ấn, các loại sơn và mực in, dùng trong ngành chăn nuôi, đánh bắt thuỷ sản, màu (thuốc nhuộm và bột màu), ngành công nghiệp dệt may, giấy….

Sản xuất hàng tiêu dùng sử dụng trực tiếp khoảng 10% hóa chất, nhưng các ngành công nghiệp khác gián tiếp tham gia vào hàng tiêu dùng cũng sử dụng đáng kể các sản phẩm hóa chât công nghiệp.

Ứng dụng của ngành

Là sản phẩm từ một ngành công nghiệp nhưng lại trực tiếp tham gia vào quy trình sản xuất của nhiều ngành công nghiệp khác. Một số sản phẩm phổ biến nhất bao gồm: bột màu, chất nổ, cao su, nhựa, polyme, …

  • Ngành công nghiệp nhựa
  • Ngành công nghiệp hóa chất
  • Ngành công nghiệp sản xuất vải, màu,…

Được ứng dụng vào quy trình sản xuất các loại phân bón, thuốc bảo vệ cây trồng, thuốc trị sâu bệnh,…Các sản phẩm này thường mang đến hiệu quả nhanh chóng, trực tiếp, hỗ trợ tối đa cho quy trình nuôi trồng, thu hoạch nông sản. Tuy nhiên, việc ứng dụng hóa chất thường đi kèm với các tác động xấu đến môi trường. Do vậy, hiện nay, các sản phẩm này thường được kiểm định nghiêm ngặt hơn, quy trình lựa chọn và sử dụng hóa chất đều cần đảm bảo các điều kiện về an toàn hóa chất công nghiệp.

Hóa chất công nghiệp cũng được ứng dụng để sản xuất rất nhiều sản phẩm tiêu dùng thông thường như chất tẩy rửa, chất tạo mùi, các sản phẩm vệ sinh,…

Giá trị cốt lõi

Uy Tín

Uy tín trên thị trường, tạo niềm tin đối với khách hàng và đối tác

Khách hàng là trọng tâm

Hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng

Sáng Tạo

Chú trọng sự đổi mới, sáng tạo, cải tiến chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nâng cao hiệu quả kinh doanh

Tuân thủ pháp luật

Am hiểu và tuân thủ pháp luật trong hoạt động kinh doanh, đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của công ty

Cộng Đồng

Luôn đồng hành và có các hoạt động vì cộng đồng, tích cực đóng góp cho xã hội

Tại sao nên sử dụng của Đại An EC?

Hoá chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhiều mục đích kinh tế khác nhau, các sản phẩm hóa chất công nghiệp được kinh doanh trên thị trường đa dạng và phong phú nhờ những thành tựu về khoa học và công nghệ.
Ngành công nghiệp hóa chất phát triển mạnh mẽ, tương lai sẽ là hoá chất công nghiệp sẽ là hướng đi tiên phong của cuộc cách mạng công nghiệp 5.0.

Đối tác

Daianec tự hào là ngôi nhà chung của một cộng đồng các doanh nghiệp tiên phong, bền vững hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Sulphate of Ammonia
Axit chanh (Citric Acid)
Canxi Clorua (CaCl2)
Ethylendiamin Tetraacetic Acid
Chất Tạo Đặc Hec- Cenllulose Ether
Caustic Soda Flakes
ZinC Oxide White Seal
Sodium BicarBonate
NaClO – Sodium Hypochloride
Calcium hypochlorite